Một số tuyệt chiêu nâng cao vận may cực hay của các cao thủ cờ bạc

Bạn muốn chơi bài đánh đâu thắng đó, khiến mọi đối thủ đều phải quỳ rạp dưới chân mình? Vậy thì bạn không nên bỏ qua những tuyệt chiêu ngay sau đây

Kiểm soát suy nghĩ của bản thân

Cách nghĩ của người chơi có thể gây ảnh hưởng rất lớn tới sự thắng thua trong mỗi ván bài. Lý do là vì ý niệm sẽ luôn nằm trong não bộ của con người nên nếu chúng ta suy nghĩ tích cực thì sẽ dễ dàng thoát khỏi vận đen đeo bám trên bàn chơi. Còn nếu bạn suy nghĩ tiêu cực thì vận may sẽ khó đến bên bạn. Kể cả trong trường hợp không đỏ bài thì người chơi cũng cần giữ cho mình thái độ lạc quan, đồng thời không ngừng động viên bản thân mình sẽ có lá bài tốt và cải thiện khả năng thắng cuộc trong những ván chơi sau.

Suy nghĩ tích cực sẽ giúp cho tâm trạng người chơi bài trở nên thoải mái hơn, giúp các tay chơi nâng cao vận may và cơ hội chiến thắng vì tâm lý thư giãn sẽ tránh được tình trạng quá nóng vội mà đưa ra quyết sách sai lầm. Minh chứng cho suy nghĩ tích cực chính là những số liệu thống kê thực tế về những người có vận may tương đối tốt đều là người có tính cách hòa đồng, tự tin vào bản thân. Do đó, bạn chỉ cần giữ tâm trạng thoải mái, vui vẻ khi chơi bài dù cả trong tình huống khó khăn thì chắc chắn thần tài sẽ không bỏ quên bạn.

Có óc quan sát tốt

Nếu bạn muốn tăng vận may trên chiếu bạc thì một yếu tố quan trọng khác chính là bạn cần chú ý thường xuyên quan sát và tiếp xúc với những người có vận may cờ bạc tốt. Đó là những người có thể chia sẻ may mắn của họ đến cho những người xung quanh và biết đâu bạn cũng sẽ được hưởng ké chút hào quang của họ.

Những suy nghĩ sai lầm cần tránh khi chơi bài

Đề cao tính cá nhân: nếu bạn chơi đồng đội nhưng lại quá đề cao cái tôi của bản thân thì có thể khiến cho vận thế toàn đội chuyển biến xấu.

Tự ti: những người tự ti sẽ khó thành công nên người chơi cờ bạc cần nâng cao uy thế và ý chí chiến đấu của mình để khắc chế những kẻ địch xung quanh.

Phiền muộn: những người hay phiền muộn nên tìm cách cải thiện tình trạng này bởi nếu cứ mãi buồn bã thì chắc chắn vận may của họ sẽ kém đi.

Đố kỵ và tham lam: suy nghĩ đố kỵ và tham lam đều cần phải loại bỏ ngay lập tức từ khi còn nhen nhóm bởi nó chính là hòn đá cản đường bạn trong hành trình chinh phục vận may trên chiếu bạc.

Trên đây là một số chia sẻ về cách nâng cao vận may trong cờ bạc mà người chơi nên tham khảo để cải thiện khả năng chiến thắng khi chơi bài của mình.